rwF-F1r7puk&feature

Vượt qua nỗi đau của số phận

1.786 học viên đang học
0 Hay!

VƯỢT QUA NỖI ĐAU CỦA SỐ PHẬN

- Bạn luôn cảm thấy cuộc sống của mình thiếu suôn sẻ, may mắn?

- Bạn nản lòng bởi bản thân nỗ lực thật nhiều nhưng kết quả lại chẳng có bao nhiêu?

- Bạn tin rằng những người khác sinh ra với sự may mắn, tốt số hơn hẳn mình?

- Bạn đang để mặc nỗi đau gặm nhấm, phá hoại dần bản thân mình trong tuyệt vọng?

Thực tế, mỗi khi gặp khó khăn, trở ngại chúng ta vẫn luôn có xu hướng cho rằng cuộc đời đối xử bất công với mình hay những người khác được ưu ai hơn. Tuy nhiên, trong cuộc đời này không có việc gì dễ dàng cả, muốn đạt được thành quả, chúng ta phải chịu đánh đổi và hy sinh điều gì đó đồng thời những vết thương, nỗi đau đôi khi lại là thứ tiếp thêm cho ta sức mạnh, giúp ta nhìn ra những điều bản thân chưa từng lưu tâm, trân trọng

Cuộc sống luôn có những thử thách riêng dành cho mỗi người và khi vượt qua nó ta sẽ trở thành mạnh mẽ. Vì vậy đừng sợ hãi nỗi đau, hãy đối mặt với nó, vượt qua nó để tỏa sáng bởi cuộc đời chưa bao giờ chỉ toàn màu hồng. Đó cũng chính là thông điệp Azabook muốn gửi đến mọi người thông qua khóa học Vượt qua nỗi đau của số phận. Dưới sự trình bày của Nick Vujicic – chàng trai không tay chân khiến cả thế giới phải nghiêng mình ngưỡng mộ về nghị lực, ý chí của mình, Azabook hy vọng khóa học này sẽ là liệu pháp cần thiết cho nhưng ai đang gặp khó khăn, rắc rối có một góc nhìn lạc quan hơn hay cho những ai đang đi tìm lại mục đích, lẽ sống của mình giũa cuộc đời này.

BẠN NHẬN GÌ SAU KHOÁ HỌC?

 • Bạn có lý do để được sinh ra như thế
 • Hãy dũng cảm vượt qua số phận và tự đứng trên đôi chân của mình
 • Chỉ cần là chính bạn, không cần là ai khác
 • Sức mạnh của việc chiến thắng bản thân vượt qua nỗi đau

GIẢNG VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:

Nick Vujicic

 • Một người truyền bá, nhà diễn thuyết truyền động lực người Úc. Nick sinh ra với hội chứng Tetra-amelia bẩm sinh - một loại rối loạn hiếm gặp, gây ra sự thiếu hụt cả bốn chi. Anh đã phải đấu tranh cả về tinh thần, tình cảm cũng như thể xác, để rồi quyết định đối mặt với khuyết tật của mình, thậm chí trở thành một người nổi tiếng truyền động lực, cảm hứng cho không ít người gặp khó khăn, khuyết tật.
 • Năm 17 tuổi, Nick thành lập tổ chức phi lợi nhuận Life without limbs nhằm trợ giúp những cá nhân cùng cảnh ngộ. Anh tốt nghiệp đại học, trở thành một diễn thuyết gia nổi tiếng về chủ đề làm chủ cuộc sống. Nick đã tổ chức hàng loạt cuộc diễn thuyết tại nhiều nơi trên thế giới để giúp nhiều người tìm lại hy vọng, ý nghĩa cuộc sống. Anh cũng là tác giả nhiều tựa sách nổi tiếng được dịch ra nhiều thứ tiếng và phát hành tại nhiều quốc gia khác nhau.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

 • Nick Vujicic thì đã là một nhân vật quá nổi tiếng rồi những mỗi lần lắng nghe anh nói chuyện mình lại cảm thấy như lần đầu, lại cảm thấy nể phục, ngưỡng mộ anh nhiều hơn – Thủy Tiên.
 • Một con người tuyệt vời, một ý chí tuyệt với. Xem xong cảm thấy tự xấu hổ với bản thân khi mình mới có vài chuyện nhỏ đã muốn nản lòng, bỏ cuộc.cảm ơn khóa học, cảm ơn Nick Vujicic vì đã cho tôi thêm tinh thần, ý chí ngay lúc này – Tiến Hoàng.

CÁC KHÓA HỌC TẠI AZABOOK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Học mọi lúc, mọi nơi. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian và không gian phù hợp để tham gia khóa học mà không cần phụ thuộc vào một lịch trình cụ thể nào. Azabook hỗ trợ tham gia khóa học trên mọi thiết bị, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn không cần phải đến lớp nhưng vẫn có thể tiếp cận được những nội dung kiến thức hấp dẫn và bổ ích.
 • Azabook tạo ra sự tương tác và kết nối đa chiều giữa học viên với giảng viên cũng như giữa các học viên với nhau.
 • Có cơ hội tham gia các buổi học offline do Azabook tổ chức.
 • Với những nội dung học tập được chắt lọc đầy tâm huyết, Azabook sẽ giúp bạn xóa tan mọi bức tường đang gây trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp.
 • Azabook luôn cố gắng tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận các bài giảng tuyệt vời để khám phá năng lực bản thân với mức học phí hợp lý nhất.
 • Đóng một lần, học mãi mãi. Azabook hỗ trợ thanh toán thông qua 7 kênh thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nhận được chứng chỉ do Azabook và các đơn vị liên kết cấp khi hoàn thành khóa học.

       

HƠN THẾ....

Bạn có thể nhận chiết khấu hoa hồng lên đến 20%

khi chia sẻ các khóa học của Azabook đến với bạn bè.

AZABOOK RẤT VUI KHI HỢP TÁC CÙNG BẠN

Nội dung chương trình

Bài 1: Bạn có lý do để được sinh ra như thế (Phần 1)
Bài 1: Bạn có lý do để được sinh ra như thế (Phần 2)
Bài 2: Dũng cảm vượt qua số phận và tự đứng trên đôi chân của mình
Bài 3: Chỉ cần là chính bạn, không cần là ai khác

Thông tin giảng viên

Họ và tên
Nick Vujicic
Chức danh
Diễn thuyết gia
Kinh nghiệm
Xem các khóa khác của giảng viên
Chưa có nhận xét

Hoàn học phí nếu không hài lòngHoàn học phí nếu không hài lòng

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về hiệu quả khóa học, bạn chỉ cần gửi yêu cầu về địa chỉ azabook.com@gmail.com, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí mà không cần giải thích gì thêm.

Thanh toán một lần, học mãi mãiThanh toán một lần, học mãi mãi

Sau khi thanh toán, bạn được xem các bài học mãi mãi. Ngoài ra, thỉnh thoảng Azabook.com còn cập nhật thêm một số bài mới cho mỗi khóa, và tất nhiên bạn sẽ được tiếp cận miễn phí vì đã thanh toán lần đầu.

Giấy chứng nhận hoàn thànhGiấy chứng nhận hoàn thành

Nếu vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, bạn sẽ được cấp "Chứng nhận hoàn thành khóa học".
Chứng nhận online dạng file ảnh sẽ gửi vào email của bạn (miễn phí). Chứng nhận bản in (trên phôi, có chữ ký và tem dấu, có chữ ký của chủ công ty Truyền Thông NDCORP), gửi về tận nhà theo địa chỉ bạn cung cấp trong CÀI ĐẶT CHUNG với chi phí in ấn & bưu điện là 50.000đ.
Bạn có thể chọn chứng nhận online hoặc chứng nhận bản in sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa.

Cam kết uy tínCam kết uy tín

 • Azabook đã được đăng ký với Bộ Công Thương, được pháp luật công nhận và bảo hộ.
 • Đơn vị chủ quản Azabook.com là công ty TNHH Truyền thông Nguyễn Đình.
 • Trụ sở văn phòng đặt tại: 137/8/6 đường 59, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Tổng đài: 093 4186333
 • Website: www.ndcorp.vn
học phí
299.000

0