HƯỚNG DẪN

Bạn có những kinh nghiệm có giá trị cho mọi người, bạn có thể chia sẻ chúng một cách sinh động thông qua video clip và đăng tải trên Hanhtrangsong.vn. Có hai hình thức Hanhtrangsong.vn và bạn có thể cộng tác:
- Một là: Hợp tác cùng Hanhtrangsong.vn sản xuất.
- Hai là: Tự sản xuất & upload lên hệ thống của Hanhtrangsong.vn
BẠN CHỈ CẦN THỰC HIỆN 3 BƯỚC SAU

BƯỚC 0 - KHÔNG BẮT BUỘC

BẠN CHỌN CHỦ ĐỀ & PHÁC THẢO KHUNG NỘI DUNG CƠ BẢN

Gửi vào địa chỉ hotro@azabook.com với các thông  tin liên lạc cần thiết

Ban giảng viên AZABOOK sẽ tư vấn nội dung cho bạn nếu cần

BƯỚC 1

BẠN TỰ TIẾN HÀNH QUAY - DỰNG THÀNH PHẨM

BƯỚC 2

UPLOAD CLIP ĐÓ LÊN HỆ THỐNG CỦA AZABOOK

BƯỚC 3

CỘNG ĐỒNG BÌNH CHỌN CHO ĐẾN KHI ĐỦ 100 HAY & 300 LIKE, CLIP CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC ĐƯA VÀO KHO BÍ QUYẾT.

Thu nhập
Cách 1

AZABOOK sẽ gửi bạn thù lao giảng dạy một lần trọn gói. AZABOOK sẽ được quyền sử dụng video clip mà bạn đã giảng dạy trên AZABOOK

Cách 2

Bạn sẽ nhận được 50% học phí còn lại (sau khi đã trừ chi phí cho nhà mạng  & người giới thiệu nếu có ) cho mỗi lượt đang ký & thanh toán của người dùng.

QUY ĐỊNH VỀ VIDEO CLIP DO NGƯỜI DÙNG UPLOAD

Điều 1

Nội dung video clip phải thực sự có ích cho người học, thật sự thú vị.

Điều 2

Nội dung video clip phải phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Không đăng các clip copy của người khác hay các clip không lành mạnh. Tài khoản thành viên và địa chỉ IP sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu người đăng cố ý upload nội dung mang tính giễu cợt, nhảm nhí.

Điều 3

Các minh họa sáng tạo, nhân vật xuất hiện trang nhã, lịch sự, hình ảnh xuất hiện đẹp.

Điều 4

Đầu clip là intro của AZABOOK ( tải intro tại đây )

Điều 5

Chất lượng hình ảnh HD. Định dạng file mov/mp4 hoặc định dạng flash *.swf

Điều 6

Độ dài giới hạn: Dưới 45 phút/ clip hoặc dưới 700MB/ Clip. ( Trong trường hợp clip dài hơn hoặc nặng hơn giới hạn trên, bạn có thể gửi đĩa thành phẩm về địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn upload. Hoặc bạn có thể tải lên một trang chia sẻ file trực tuyến hoặc tải lên Youtube (Đặt chế độ “không công khai”) và gửi link kèm thông tin liên lạc về truyenthongndcorp@gmail.com, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện phần còn lại.

Điều 7

AZABOOK có thể tham khảo ý kiến của tác giả trước khi quyết đụnh các vấn đề có liên quan đến video clip như học phí – ưu đãi – quảng cáo và các hoạt động khác. Tuy nhiên, quyền quyết định cuối cùng thuộc về AZABOOK. AZABOOK được quyền không đăng tải hoặc gỡ bỏ video clip, đồng thời dừng các nghĩa vụ liên quan nếu xét thấy nội ung video clip không phù hợp với pháp luật Việt Nam, thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc không phù hợp với chính sách trang mà không cần báo trước.

Điều 8

Tác giả tự chịu trách nhiệm về tính chất và bản quyền nội dung, văn bản, âm thanh, hình ảnh của video clip trước pháp luật. AZABOOK hoàn toàn được miễn trừ trách nhiệm trong các tranh chấp với bên thứ ba có liên quan đến nội dung video clip do tác giả sản xuất.

Điều 9

Tác giả video clip được hưởng thù lao 60% trên mức thực thu con lại sau khi đã khấu trừ chi phí cố định cho cổng thanh toán là 20% giá trị khóa học và đã trừ phí cho người giới thiệu (nếu có).

Điều 10

Tác giả video clip bắt đầu được quyền yêu cầu thanh toán thu nhập khi tích lũy đủ tối thiểu 499.000đ bằng cách nhấp vào lệnh "Thanh toán thu nhập" trong bảng theo dõi tài khoản cá nhân.

Thời hạn thanh toán tối đa là 12 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu thanh toán ( có thể kéo dài hoặc sớm hơn tùy vào điều kiện làm việc của ngân hàng, các điều kiện bất khả kháng)

Điều 11

Tác giả được chọn hình thức thanh toán tiền mặt (nhận tại văn phòng trụ sở) hoặc chuyển khoản ngân hàng (phí chuyển khoản: 15.000đ) hoặc tái đầu tư vảo Quỹ đầu tư cho trí tuệ - AZABOOK BANK để học các khóa học trên AZABOOK. Tác giả có thể lựa chọn hình thức thanh toán ở cuối trang quản lý thu nhập trong Giỏ Hàng.

Điều 12

Nếu thu nhập của Tác giả trong tháng hơn 2.000.000đ, AZABOOK sẽ trích 10% tổng thu nhập của Tác giả để đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của Nhà nước.

Điều 13

Thu nhập sẽ không được tính trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoàn lại học phí, hệ thống phát hiện người học gian lận học phí. Các trường hợp phát sinh khác sẽ được AZABOOK xem xét quyết định.

Điều 14

AZABOOK giữ quyền thay đổi, chấm dứt một phần hoặc toàn bộ chương trình “Giảng dạy trên AZABOOK” cùng các nghĩa vụ liên quan.

Bạn hãy liên hệ qua Tổng đài: 0898 486 333
Hoặc email đề nghị cho chúng tôi tại hotro@azabook.com
Hoặc gặp gỡ chúng tôi tại văn phòng: 137/8/6 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM (8g – 17g, thứ hai đến thứ sáu, thứ bảy làm việc buổi sáng).

AZABOOK rất vui khi đồng hành góp sức cùng bạn trong cách hoạt động ý nghĩa.

Bạn đã hoàn tất việc sản xuất ?

Upload ngay


0