PW0d40A2eDc

Xây dựng niềm tin để thành công

2.145 học viên đang học
0 Hay!

XÂY DỰNG NIỀM TIN ĐỂ THÀNH CÔNG

Nhà lãnh đạo kiệt xuất Ấn Độ Mahatma Gandhi từng nói: Một lượng nhỏ tinh thần quyết tâm được nung nấu bằng niềm tin sắt son vào sứ mệnh của mình có thể thay đổi dòng lịch sử”.

Quả thật, dù chọn bất kỳ hành trình nào, chúng ta cũng không thể đi đến cuối con đường mà thiếu đi niềm tin. Tuy nhiên, niềm tin không phải là một thứ có thể tự xuất hiện, nó cũng cần ươm mầm và xây dựng. Vậy làm thế nào để xây dựng, củng cố niềm tin cho bản thân? Làm thế nào để niềm tin được bồi đắp lên mỗi ngày mặc cho những vấp ngã, thất bại? Azabook là giúp bạn trả lời điều đó với khóa học XÂY DỰNG NIỀM TIN ĐỂ THÀNH CÔNG. Thay vì chạy theo những giá trị viễn vông hay hoài nghi chính mình, hãy đặt bước chân đầu tiên của bạn lên con đường thành công bằng cách xây dựng một niềm tin mạnh mẽ chỉ với duy nhất một khóa học này.

BẠN NHẬN GÌ SAU KHOÁ HỌC?

 • Niềm tin sẽ giúp bạn thực hiện được mọi mục tiêu
 • Tìm người xứng đáng để đặt niềm tin và nuôi dưỡng nó thành hiện thực
 • Câu chuyện cổ tích mang tên "Niềm tin"

GIẢNG VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:

Randy Gage

Triệu phú, tác giả sách nổi tiếng.Từ một học sinh bỏ học, ông đã vượt qua nghiện ngập, bị bắn, phá sản… để thành công cũng như truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới với cuốn sách của mình. Những cuốn sách của ông nói về thành công, sự thịnh vượng luôn lọt top bán chạy và đã được dịch sang 25 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, sách của Randy viết về tiếp thị nhiều tầng (MLM) được đánh giá là loạt chủ đề ảnh hưởng mạnh nhất đến sự phát triển của MLM trong hơn 20 năm.

Randy Gage cũng là huyền thoại kinh doanh qua mạng (KDTM), đã đào nên tạo số lượng triệu phú nhiều hơn bất kỳ một ai khác.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

 • Không hiểu sao mình rất dễ mất niềm tin, nhụt chí mỗi lần gặp khó khắn. Hy vọng khóa học này sẽ giúp mình thay đổi – Hoài Thu.
 • Vừa nghe hết khóa học và thực sự rất ấn tượng, các bạn sinh viên mới ra trường như mình cũng nên nghe qua, có nhiều điều mình nghĩ rất có ý nghĩa – Phan Anh.

CÁC KHÓA HỌC TẠI AZABOOK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Học mọi lúc, mọi nơi. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian và không gian phù hợp để tham gia khóa học mà không cần phụ thuộc vào một lịch trình cụ thể nào. Azabook hỗ trợ tham gia khóa học trên mọi thiết bị, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn không cần phải đến lớp nhưng vẫn có thể tiếp cận được những nội dung kiến thức hấp dẫn và bổ ích.
 • Azabook tạo ra sự tương tác và kết nối đa chiều giữa học viên với giảng viên cũng như giữa các học viên với nhau.
 • Có cơ hội tham gia các buổi học offline do Azabook tổ chức.
 • Với những nội dung học tập được chắt lọc đầy tâm huyết, Azabook sẽ giúp bạn xóa tan mọi bức tường đang gây trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp.
 • Azabook luôn cố gắng tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận các bài giảng tuyệt vời để khám phá năng lực bản thân với mức học phí hợp lý nhất.
 • Đóng một lần, học mãi mãi. Azabook hỗ trợ thanh toán thông qua 7 kênh thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nhận được chứng chỉ do Azabook và các đơn vị liên kết cấp khi hoàn thành khóa học.

       

HƠN THẾ....

Bạn có thể nhận chiết khấu hoa hồng lên đến 20%

khi chia sẻ các khóa học của Azabook đến với bạn bè.

AZABOOK RẤT VUI KHI HỢP TÁC CÙNG BẠN

Nội dung chương trình

Bài 1: Niềm tin sẽ giúp bạn thực hiện được mọi mục tiêu (Phần 1)
Bài 1: Niềm tin sẽ giúp bạn thực hiện được mọi mục tiêu (Phần 2)
Bài 2: Tìm người xứng đáng để đặt niềm tin và nuôi dưỡng nó thành hiện thực (Phần 1)
Bài 2: Tìm người xứng đáng để đặt niềm tin và nuôi dưỡng nó thành hiện thực (Phần 2)
Bài 3: Câu chuyện cổ tích mang tên "Niềm tin"

Thông tin giảng viên

Họ và tên
Randy Gage
Chức danh
Tác giả
Kinh nghiệm

Từ một học sinh bỏ học, ông đã vượt qua nghiện ngập, bị bắn, phá sản… để thành công cũng như truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới với cuốn sách của mình. Những cuốn sách của ông nói về thành công, sự thịnh vượng luôn lọt top bán chạy và đã được dịch sang 25 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, sách của Randy viết về tiếp thị nhiều tầng (MLM) được đánh giá là loạt chủ đề ảnh hưởng mạnh nhất đến sự phát triển của MLM trong hơn 20 năm.

Randy Gage cũng là huyền thoại kinh doanh qua mạng (KDTM), đã đào nên tạo số lượng triệu phú nhiều hơn bất kỳ một ai khác.

Xem các khóa khác của giảng viên
Chưa có nhận xét

Hoàn học phí nếu không hài lòngHoàn học phí nếu không hài lòng

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về hiệu quả khóa học, bạn chỉ cần gửi yêu cầu về địa chỉ azabook.com@gmail.com, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí mà không cần giải thích gì thêm.

Thanh toán một lần, học mãi mãiThanh toán một lần, học mãi mãi

Sau khi thanh toán, bạn được xem các bài học mãi mãi. Ngoài ra, thỉnh thoảng Azabook.com còn cập nhật thêm một số bài mới cho mỗi khóa, và tất nhiên bạn sẽ được tiếp cận miễn phí vì đã thanh toán lần đầu.

Giấy chứng nhận hoàn thànhGiấy chứng nhận hoàn thành

Nếu vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, bạn sẽ được cấp "Chứng nhận hoàn thành khóa học".
Chứng nhận online dạng file ảnh sẽ gửi vào email của bạn (miễn phí). Chứng nhận bản in (trên phôi, có chữ ký và tem dấu, có chữ ký của chủ công ty Truyền Thông NDCORP), gửi về tận nhà theo địa chỉ bạn cung cấp trong CÀI ĐẶT CHUNG với chi phí in ấn & bưu điện là 50.000đ.
Bạn có thể chọn chứng nhận online hoặc chứng nhận bản in sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa.

Cam kết uy tínCam kết uy tín

 • Azabook đã được đăng ký với Bộ Công Thương, được pháp luật công nhận và bảo hộ.
 • Đơn vị chủ quản Azabook.com là công ty TNHH Truyền thông Nguyễn Đình.
 • Trụ sở văn phòng đặt tại: 137/8/6 đường 59, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Tổng đài: 093 4186333
 • Website: www.ndcorp.vn
học phí
299.000

0