-n8d4fhJvhI&feature

Tương lai con trong tay bạn 1 - Những điều gây hại cho con trẻ

1.329 học viên đang học
0 Hay!

TƯƠNG LAI CON TRONG TAY BẠN 1 - NHỮNG ĐIỀU GÂY HẠI CHO CON TRẺ

Mong muốn con cái mình lớn lên khỏe mạnh, thành tài, nhiều phụ huynh luôn nỗ lực  nhằm trao cho những đứa trẻ của mình những cơ hội học tập, phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, ý định tốt đôi khi lại chưa đủ, thậm chí ý định tốt đi kèm một cách thức, phương pháp sai lầm của phụ huynh lại chính là điều gây hại cho con trẻ.

Thực tế:

- Nhiều bậc cha mẹ chưa biết cách ứng xử đúng đắn với con, để con cảm nhận tình yêu và phát triển nhân cách theo hướng tích cực.

- Nhiều phụ huynh không ý thức được những hành động, suy nghĩ sai lầm của mình có thể tác động khiến trẻ nhận thức sai thậm chí bắt chước những điều không tốt

- Những quan niệm sai lầm, cổ hũ như: “Con hư tại mẹ”, “Dạy con là việc của người mẹ”… đang khiến nhiều phụ huynh lâm vào ngõ cụt trong việc giáo dục con cái

- Không ít bậc cha mẹ đang biến hành trình dạy con trở thành cuộc đua thành tích không hồi kết, khiến con trở thành nạn nhân của chính bố mẹ chúng

Làm sao để hạn chế, khắc phục những sai lầm trên? Những phương pháp nào có thể giúp các bậc phụ huynh vừa yêu thương con đúng cách vừa giúp bé có đủ điều kiện phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần?... Đó chính là điều mà khóa học Tương lai con trong tay bạn 1 - Những điều gây hại cho con trẻ có thể giúp bạn. Không chỉ mang đến góc nhìn trực quan về những sai lầm thường mắc khi dạy con, khóa học này còn cung cấp cho các bậc cha mẹ những lưu ý cần thiết để không lâm vào tình thế hy sinh mọi thứ vì con nhưng lại vô tình làm hại con. Hãy trở thành những phụ huynh sáng suốt ngay từ bây giờ với khóa học Tương lai con trong tay bạn 1 - Những điều gây hại cho con trẻ.

BẠN NHẬN GÌ SAU KHOÁ HỌC?

 • Nhìn nhận nghiêm túc vấn đề "Con hư tại mẹ" và phân tích hậu quả để lại
 • Tìm hiểu vai trò của người bố trong việc giáo dục con trẻ
 • Phương pháp chăm con, dạy con cho những ông bố bận rộn
 • Nhìn nhận vấn đề Nuôi con - cuộc đua của cha mẹ
  • Tại sao cha mẹ luôn muốn nhào nặn con cái theo ý mình?
  • Người lớn nên đặt kỳ vọng vào con trẻ thế nào cho phù hợp?
  • Con trẻ có cần được học cách ứng xử trước áp lực này?
  • Đừng để áp lực học tập giết chết con bạn

GIẢNG VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:

Quách Tuấn Khanh

 • Diễn giả, doanh nhân, chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người và phát triển doanh nghiệp.
 • Hiện là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tinh thần, phát triển con người tại Việt Nam. Diễn giả của Công ty d’Oz International (Singapore). Là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực Châu Á.
 • Được xem là diễn giả hàng đầu Việt Nam, thường xuyên xuất hiện trên các kênh báo trí, truyền thông: Thanh Niên, Người Lao Động, Phụ Nữ, Tuổi Trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, đài BBC, HTV, VTV…
 • Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn có 20 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN:

 • Phải rất lâu rồi mới tìm thấy một quan điểm, suy nghĩ giống mình trong việc “con hư tại mẹ”. Mình nghĩ đây là điều mà bất kỳ ai cũng nên xem qua để không đưa ra những quan điểm, thái độ sai lầm – Minh Tâm.
 • Khóa học này có cách nhìn nhận rất đúng và thực tế việc nhiều ông bố bà mẹ biến hành trình dạy con trở thành cuộc đua giữa những đứa trẻ lẫn cả giữa các phụ huynh. Rất đáng lo ngại. Hy vọng khóa học này có thể thức tỉnh nhiều người – Hồ Phương Nga.

CÁC KHÓA HỌC TẠI AZABOOK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Học mọi lúc, mọi nơi. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian và không gian phù hợp để tham gia khóa học mà không cần phụ thuộc vào một lịch trình cụ thể nào. Azabook hỗ trợ tham gia khóa học trên mọi thiết bị, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn không cần phải đến lớp nhưng vẫn có thể tiếp cận được những nội dung kiến thức hấp dẫn và bổ ích.
 • Azabook tạo ra sự tương tác và kết nối đa chiều giữa học viên với giảng viên cũng như giữa các học viên với nhau.
 • Có cơ hội tham gia các buổi học offline do Azabook tổ chức.
 • Với những nội dung học tập được chắt lọc đầy tâm huyết, Azabook sẽ giúp bạn xóa tan mọi bức tường đang gây trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp.
 • Azabook luôn cố gắng tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận các bài giảng tuyệt vời để khám phá năng lực bản thân với mức học phí hợp lý nhất.
 • Đóng một lần, học mãi mãi. Azabook hỗ trợ thanh toán thông qua 7 kênh thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nhận được chứng chỉ do Azabook và các đơn vị liên kết cấp khi hoàn thành khóa học.

       

HƠN THẾ....

Bạn có thể nhận chiết khấu hoa hồng lên đến 20%

khi chia sẻ các khóa học của Azabook đến với bạn bè.

AZABOOK RẤT VUI KHI HỢP TÁC CÙNG BẠN

Nội dung chương trình

Chương 1: Con hư tại mẹ

Bài 1: Nhìn nhận vấn đề "Con hư tại mẹ" và hậu quả để lại
Bài 2: Vai trò của người Bố trong việc giáo dục con trẻ
Bài 3: Giải pháp chăm con dành cho mẫu ông bố bận rộn
Bài 4: Những câu chuyện thực tế

Chương 2: Cuộc đua của cha mẹ

Bài 5: Cha mẹ luôn muốn nhào nặn con cái theo ý mình
Bài 6: Người lớn nên đặt kỳ vọng thế nào vào con trẻ?
Bài 7: Con trẻ cần ứng xử thế nào trước áp lực này?
Bài 8: Đừng để áp lực học tập giết chết con trẻ
Bài 9: Những câu chuyện thực tế

Thông tin giảng viên

Họ và tên
Quách Tuấn Khanh
Chức danh
Diễn giả
Kinh nghiệm

+ Doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người và Phát triển doanh nghiệp. Các đề tài anh huấn luyện: Leadership, Management, Sale, Corporate culture, Team-building, Work skills, Personal growth…

+ Hiện được xem là diễn giả hàng đầu Việt Nam, anh là khách mời quen thuộc của chương trình truyền hình của đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV…

Xem các khóa khác của giảng viên
Chưa có nhận xét

Hoàn học phí nếu không hài lòngHoàn học phí nếu không hài lòng

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về hiệu quả khóa học, bạn chỉ cần gửi yêu cầu về địa chỉ azabook.com@gmail.com, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí mà không cần giải thích gì thêm.

Thanh toán một lần, học mãi mãiThanh toán một lần, học mãi mãi

Sau khi thanh toán, bạn được xem các bài học mãi mãi. Ngoài ra, thỉnh thoảng Azabook.com còn cập nhật thêm một số bài mới cho mỗi khóa, và tất nhiên bạn sẽ được tiếp cận miễn phí vì đã thanh toán lần đầu.

Giấy chứng nhận hoàn thànhGiấy chứng nhận hoàn thành

Nếu vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, bạn sẽ được cấp "Chứng nhận hoàn thành khóa học".
Chứng nhận online dạng file ảnh sẽ gửi vào email của bạn (miễn phí). Chứng nhận bản in (trên phôi, có chữ ký và tem dấu, có chữ ký của chủ công ty Truyền Thông NDCORP), gửi về tận nhà theo địa chỉ bạn cung cấp trong CÀI ĐẶT CHUNG với chi phí in ấn & bưu điện là 50.000đ.
Bạn có thể chọn chứng nhận online hoặc chứng nhận bản in sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa.

Cam kết uy tínCam kết uy tín

 • Azabook đã được đăng ký với Bộ Công Thương, được pháp luật công nhận và bảo hộ.
 • Đơn vị chủ quản Azabook.com là công ty TNHH Truyền thông Nguyễn Đình.
 • Trụ sở văn phòng đặt tại: 137/8/6 đường 59, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Tổng đài: 093 4186333
 • Website: www.ndcorp.vn
học phí
Miễn phí

0