MXEHMZv1Puw

Kỹ năng giúp cha mẹ dạy con thành công

3.423 học viên đang học
0 Hay!

KỸ NĂNG GIÚP CHA MẸ DẠY CON THÀNH CÔNG

Nuôi dạy nên những đứa con thông minh, khỏe mạnh luôn là mong ước của số đông các ông bố, bà mẹ. Làm sao để phát triển nhân cách của con? Dạy thế nào để bé lớn lên trở thành người có tư duy, bản lĩnh… Có thể tuy cùng mục đích nhưng để đạt được những thành tự trên, mỗi bậc phụ huynh hiện nay lại có những phương pháp, tìm đến những hướng dẫn riêng trong việc dạy dỗ con trẻ.

Vậy phương pháp nào mới là tối ưu nhất trong việc dạy con? Nếu như người Do Thái nổi danh là dân tộc thông minh nhất thế giới, người Trung Quốc lại được biết đến với cách giáo dục “thương cho roi cho vọt” với những “mẹ hổ”, người Nhật lại đề cao yếu tố tự lập của con… vậy đi theo hướng giáo dục nào mới là tốt nhât? Phương pháp đó liệu đã phù hợp với con bạn khi mỗi đứa trẻ luôn tồn tại những tính cách, thế mạnh riêng? Làm thế nào để đối mặt với những khó khăn thậm chí thất bại trong quá trình làm bố, làm mẹ?

Nếu đang là phụ huynh và luôn trăn trở bởi những câu hỏi trên thì khóa học KỸ NĂNG GIÚP CHA MẸ DẠY CON THÀNH CÔNG đích thực là giải pháp bạn đang cần đến. Tổng hợp từ những kiến thức chuyên ngành lẫn những bài học, ví dụ mới sinh động, hiệu quả, KỸ NĂNG GIÚP CHA MẸ DẠY CON THÀNH CÔNG sẽ cung cấp cho những ông bố, bà mẹ đang lo lắng, lạc lối trong việc dạy con những hướng dẫn khoa học, tường tận nhất, để bạn có thể tìm ra cách thức tối ưu nhất trong việc nuôi dạy, rèn luyện cho đứa con của mình. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ khi mà con đường trở thành một phụ huynh tâm lý, sáng suốt đang chỉ cách bạn 1 khóa học.

BẠN NHẬN GÌ SAU KHOÁ HỌC?

 • Nhận diện cách dạy con của đa số phụ huynh thời nay
 • Phương pháp nào để giúp bé luôn an tâm và tin tưởng
 • Làm thế nào để dạy con mà không cần dùng đến đòn roi?
 • Cách thức nào giúp phụ huynh kiểm soát cơn nóng giận?
 • Phường pháp dạy con luôn suy nghĩ tích cực về cuộc sống
 • Khám phá những lợi ích không ngờ từ những hoạt động mỹ thuật, giải trí
 • Bí kíp dạy con qua những câu chuyện màu nhiệm

GIẢNG VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:

Thạc sỹ Trần Thị Ái Liên

 • Thạc sĩ chính sách công tại University of California, Berkeley (USA).
 • Cử nhân Chính trị học, Quản trị Kinh doanh.
 • Cố vấn chính sách của Project Vietnam, thuộc Viện hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ.
 • Sáng lập và điều hành tổ chức Bạn Của Bé
 • Trên 20 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, thị trường chứng khoán, tư vấn hoạch định và quản trị chiến lược.
 • Từng nắm giữ các vị trí: Tư vấn chiến lược, quản lý trọng trách trong trong những công ty lớn và tổ chức uy tín như tập đoàn tài chính đa quốc gia. Là ngòi bút sắc bén của BBC Tiếng Việt, VietnamNet, Doanh Nhân Cuối tuần…

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

 • Trên con đường trở thành những ông bố bà mẹ tốt thì cũng sẽ có lúc chúng ta gặp sai lầm. Chính vì vậy chủ động, nắm bắt kiến thức và hạn chế những phương pháp sai lầm luôn quan trọng. Cảm ơn khóa học này đã phần nào giúp mình điều đó – Lê Tâm.
 • Mình vẫn đang nỗ lực trở thành một người bạn của bé nhưng thật sự cũng gặp không ít khó khăn. Hy vọng sau khóa học này mọi chuyện có thể dễ dàng hơn bởi bé nhà mình cá tính cũng khá mạnh – Thùy Dương.

CÁC KHÓA HỌC TẠI AZABOOK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Học mọi lúc, mọi nơi. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian và không gian phù hợp để tham gia khóa học mà không cần phụ thuộc vào một lịch trình cụ thể nào. Azabook hỗ trợ tham gia khóa học trên mọi thiết bị, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn không cần phải đến lớp nhưng vẫn có thể tiếp cận được những nội dung kiến thức hấp dẫn và bổ ích.
 • Azabook tạo ra sự tương tác và kết nối đa chiều giữa học viên với giảng viên cũng như giữa các học viên với nhau.
 • Có cơ hội tham gia các buổi học offline do Azabook tổ chức.
 • Với những nội dung học tập được chắt lọc đầy tâm huyết, Azabook sẽ giúp bạn xóa tan mọi bức tường đang gây trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp.
 • Azabook luôn cố gắng tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận các bài giảng tuyệt vời để khám phá năng lực bản thân với mức học phí hợp lý nhất.
 • Đóng một lần, học mãi mãi. Azabook hỗ trợ thanh toán thông qua 7 kênh thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nhận được chứng chỉ do Azabook và các đơn vị liên kết cấp khi hoàn thành khóa học.

       

HƠN THẾ....

Bạn có thể nhận chiết khấu hoa hồng lên đến 20%

khi chia sẻ các khóa học của Azabook đến với bạn bè.

AZABOOK RẤT VUI KHI HỢP TÁC CÙNG BẠN

Nội dung chương trình

Giới thiệu Thạc sỹ Trần Thị Ái Liên
Bài 1: Cách dạy con của đa số phụ huynh thời nay
Bài 2: Cách thuyết phục giúp bé an tâm và tin tưởng
Bài 3: Cách dạy con mà không cần dùng đến đòn roi
Bài 4: Cách thức giúp phụ huynh kiểm soát cơn nóng giận
Bài 5: Cách dạy con suy nghĩ tích cực về cuộc sống
Bài 6: Lợi ích không ngờ từ những hoạt động mỹ thuật
Bài 7: Dạy con thông qua những câu chuyện màu nhiệm

Thông tin giảng viên

Họ và tên
Trần Thị Ái Liên
Chức danh
Thạc sỹ
Kinh nghiệm

Với trên 20 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, thị trường chứng khoán, tư vấn hoạch định và quản trị chiến lược, cô từng nắm giữ các vị trí:

Tư vấn chiến lược, quản lý trọng trách trong trong những công ty lớn và tổ chức uy tín như tập đoàn tài chính đa quốc gia Morgan Stanley, The Capital Group Companies, Arup Internationals, American Academy of Paediatrics, Federal Express, Watkins-Johnson.

• Cố vấn chính sách của Project Vietnam, thuộc Viện hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ.

• Sáng lập và điều hành tổ chức Bạn Của Bé (website:  http://www.bancuabe.org/ )

Chuyên môn và kinh nghiệm của một người làm tư vấn quản lý chiến lược đã giúp cô rất nhiều trong việc biên soạn giáo trình có hệ thống và phương pháp đào tạo linh hoạt giúp các học viên tham gia hào hứng và tiếp thu ngay lập tức trong suốt quá trình đào tạo.

Ngoài việc là một nhà hoạt động xã hội, một doanh nhân, một nhà giáo, cô Ái Liên còn là một người con trong gia đình nền nếp Cố đô, người bạn chân tình của tất cả mọi người. Cô là ngòi bút sắc bén của BBC Tiếng Việt, VietnamNet, Doanh Nhân Cuối tuần và là khách mời của báo chí và truyền thanh. Triết lý giáo dục của cô là trải nghiệm, thoải mái và không ngừng cập nhật và hoàn thiện.

Xem các khóa khác của giảng viên
Chưa có nhận xét

Hoàn học phí nếu không hài lòngHoàn học phí nếu không hài lòng

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về hiệu quả khóa học, bạn chỉ cần gửi yêu cầu về địa chỉ azabook.com@gmail.com, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí mà không cần giải thích gì thêm.

Thanh toán một lần, học mãi mãiThanh toán một lần, học mãi mãi

Sau khi thanh toán, bạn được xem các bài học mãi mãi. Ngoài ra, thỉnh thoảng Azabook.com còn cập nhật thêm một số bài mới cho mỗi khóa, và tất nhiên bạn sẽ được tiếp cận miễn phí vì đã thanh toán lần đầu.

Giấy chứng nhận hoàn thànhGiấy chứng nhận hoàn thành

Nếu vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, bạn sẽ được cấp "Chứng nhận hoàn thành khóa học".
Chứng nhận online dạng file ảnh sẽ gửi vào email của bạn (miễn phí). Chứng nhận bản in (trên phôi, có chữ ký và tem dấu, có chữ ký của chủ công ty Truyền Thông NDCORP), gửi về tận nhà theo địa chỉ bạn cung cấp trong CÀI ĐẶT CHUNG với chi phí in ấn & bưu điện là 50.000đ.
Bạn có thể chọn chứng nhận online hoặc chứng nhận bản in sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa.

Cam kết uy tínCam kết uy tín

 • Azabook đã được đăng ký với Bộ Công Thương, được pháp luật công nhận và bảo hộ.
 • Đơn vị chủ quản Azabook.com là công ty TNHH Truyền thông Nguyễn Đình.
 • Trụ sở văn phòng đặt tại: 137/8/6 đường 59, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Tổng đài: 093 4186333
 • Website: www.ndcorp.vn
học phí
299.000

0