jHCLMOVgFw4

Những vấn đề tài chính nhà quản trị cần biết

3.416 học viên đang học
0 Hay!

 NHỮNG VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH NHÀ QUẢN TRỊ CẦN BIẾT

Tài chính là một trong những công việc đầy sức hút, thu hút nhiều cá nhân dấn thân, thử nghiệm. Lĩnh vực này tuy có thể mang đến cho bạn nhiều hoa hồng nhưng đồng thời bạn cũng bắt buộc phải đối mặt với không ích thử thách cam go, nhất là khi bạn bước lên vị trí của một nhà quản trị tài chính.

 • Quản trị tài chính là gì, tại sao vị trí này lại có vai trò đặc biệt quan trong trong sự sống còn của 1 công ty, doanh nghiệp?
 • Nhà quản trị tài chính cần đặc biệt lưu ý những điều gì?
 • Làm thế nào để trở thành một nhà quản trị tài chính tài ba?

Để trả lời những câu hỏi đó cũng như rút ngắn hơn con đường cho những ai muốn trở thành một nhà quản trị xuất chúng trong lĩnh vực tài chính, Azabook hân hạnh giới thiệu đến mọi người khóa học NHỮNG VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH NHÀ QUẢN TRỊ CẦN BIẾT do Jim Rohn – người thầy kiệt xuất của nhiều tỉ phú, triệu phú nổi tiếng thế giới dẫn dắt.

Jim Rohn từng phát biểu: “Thành công không gì khác hơn là thực hiện một số kỷ luật đơn giản hằng ngày, còn thất bại đơn giản là lặp đi lặp lại một vài lầm lỗi trong đánh giá từ ngày này qua ngày khác. Chính sức mạnh tích lũy của kỷ luật và đánh giá sẽ dẫn dắt chúng ta tới thành công hay thất bại”. Hãy cùng nhà tư tưởng, triết gia nổi tiếng này khám phá tác dụng của kỷ luật và độc lập đối với nhà quản trị tài ba ngay từ bây giờ với khóa học NHỮNG VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH NHÀ QUẢN TRỊ CẦN BIẾT.

BẠN NHẬN GÌ SAU KHOÁ HỌC?

 • Khám phá lợi thế từ việc độc lập tài chính
 • Tại sao triết lý sống đúng đắn lại là kim chỉ nam hướng bạn đến thành công?
 • Tìm hiểu tầm quan trọng của báo cáo tài chính
 • Cách xây dựng kế hoạch quản lý và sử dụng đồng tiền hiệu quả
 • Tìm hiểu về khái niệm túi tiền và nghĩa vụ nộp thuế
 • Những lưu ý quan trọng người lãnh đạo tài chính cần biết:

+ Quản lý rủi ro và lường trước mọi bất trắc

+ Quy trình từ kế hoạch đến triển khai và kết quả

GIẢNG VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:

Jim Rohn

 • Sinh năm 1930 và mất năm 2009, Jim Rohn là một trong những diễn giả, một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại với nỗ lực phát triển bản thân, mang lại động lực cho mọi người trong suốt 40 năm.
 • Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong nghèo khó, bỏ học đại học, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Từ việc được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở nhiều nơi, ông dần trở thành diễn giả có tầm ảnh hưởng hàng đầu thế giới. Jim Rohn cũng là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker. Ông đã truyền cảm hứng, giúp hàng triệu người đạt được thành công, trong số đó phải kể đến là Anthony Robins và Zig Ziglar.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

 • Quản trị đã khó, đảm đương vị trí quản trị tài chính lại càng là thử thách lớn. Tuy nhiên dù khó khăn thế nào mình vẫn muốn nỗ lực để thực hiện công việc mình mơ ước. Rất cảm ơn khóa học đã cho mình thêm rất nhiều kiến thức hữu ích – Bích Hằng.
 • Người quản trị tài chính đang ngày càng nắm vai trò then chốt, thậm chí quyết định đến tự thành bại của công ty. Công việc này dự kiến trong tương lai cũng sẽ trở thành một ngành nghề hot nên việc cập nhật ngay những khóa học như thế này là điều nên làm – Phương Mai.

CÁC KHÓA HỌC TẠI AZABOOK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Học mọi lúc, mọi nơi. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian và không gian phù hợp để tham gia khóa học mà không cần phụ thuộc vào một lịch trình cụ thể nào. Azabook hỗ trợ tham gia khóa học trên mọi thiết bị, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn không cần phải đến lớp nhưng vẫn có thể tiếp cận được những nội dung kiến thức hấp dẫn và bổ ích.
 • Azabook tạo ra sự tương tác và kết nối đa chiều giữa học viên với giảng viên cũng như giữa các học viên với nhau.
 • Có cơ hội tham gia các buổi học offline do Azabook tổ chức.
 • Với những nội dung học tập được chắt lọc đầy tâm huyết, Azabook sẽ giúp bạn xóa tan mọi bức tường đang gây trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp.
 • Azabook luôn cố gắng tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận các bài giảng tuyệt vời để khám phá năng lực bản thân với mức học phí hợp lý nhất.
 • Đóng một lần, học mãi mãi. Azabook hỗ trợ thanh toán thông qua 7 kênh thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nhận được chứng chỉ do Azabook và các đơn vị liên kết cấp khi hoàn thành khóa học.

       

HƠN THẾ....

Bạn có thể nhận chiết khấu hoa hồng lên đến 20%

khi chia sẻ các khóa học của Azabook đến với bạn bè.

AZABOOK RẤT VUI KHI HỢP TÁC CÙNG BẠN

Nội dung chương trình

Bài 1: Lợi thế từ việc độc lập tài chính
Bài 2: Triết lý sống là kim chỉ nam hướng bạn đến thành công
Bài 3: Tầm quan trọng của một báo cáo tài chính
Bài 4: Xây dựng kế hoạch quản lý và sử dụng đồng tiền hiệu quả
Bài 5: Túi tiền và nghĩa vụ nộp thuế
Bài 6: Người lãnh đạo phải biết - Phần 1: Phẩm chất người lãnh đạo
Bài 6: Người lãnh đạo phải biết - Phần 2: Quản lý rủi ro và lường trước mọi bất trắc
Bài 6: Người lãnh đạo phải biết - Phần 3: Quy trình từ Kế hoạch - Triển khai và Kết quả
Bài 7: Gia sản của người giàu

Thông tin giảng viên

Họ và tên
Jim Rohn
Chức danh
Diễn giả
Kinh nghiệm

Jim Rohn sinh ngày 17/09/1930, mất ngày 5/12/2009, ông là một doanh nhân Mỹ, tác giả, diễn giả nổi tiếng. Câu chuyện về làm giàu từ nghèo khổ của ông đã tạo cảm hứng và ảnh hưởng lên rất nhiều người. Đặc biệt ông đã xoay chuyển cuộc đời mình từ nghèo khó trở thành triệu phú dollar chỉ trong 06 năm (trong thập kỷ 70 của thế kỷ trước).

Xem các khóa khác của giảng viên
Chưa có nhận xét

Hoàn học phí nếu không hài lòngHoàn học phí nếu không hài lòng

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về hiệu quả khóa học, bạn chỉ cần gửi yêu cầu về địa chỉ azabook.com@gmail.com, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí mà không cần giải thích gì thêm.

Thanh toán một lần, học mãi mãiThanh toán một lần, học mãi mãi

Sau khi thanh toán, bạn được xem các bài học mãi mãi. Ngoài ra, thỉnh thoảng Azabook.com còn cập nhật thêm một số bài mới cho mỗi khóa, và tất nhiên bạn sẽ được tiếp cận miễn phí vì đã thanh toán lần đầu.

Giấy chứng nhận hoàn thànhGiấy chứng nhận hoàn thành

Nếu vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, bạn sẽ được cấp "Chứng nhận hoàn thành khóa học".
Chứng nhận online dạng file ảnh sẽ gửi vào email của bạn (miễn phí). Chứng nhận bản in (trên phôi, có chữ ký và tem dấu, có chữ ký của chủ công ty Truyền Thông NDCORP), gửi về tận nhà theo địa chỉ bạn cung cấp trong CÀI ĐẶT CHUNG với chi phí in ấn & bưu điện là 50.000đ.
Bạn có thể chọn chứng nhận online hoặc chứng nhận bản in sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa.

Cam kết uy tínCam kết uy tín

 • Azabook đã được đăng ký với Bộ Công Thương, được pháp luật công nhận và bảo hộ.
 • Đơn vị chủ quản Azabook.com là công ty TNHH Truyền thông Nguyễn Đình.
 • Trụ sở văn phòng đặt tại: 137/8/6 đường 59, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Tổng đài: 093 4186333
 • Website: www.ndcorp.vn
học phí
299.000

0