hLCXQ4brmBY&feature

Dạy con tư duy tích cực

4.256 học viên đang học
0 Hay!

 DẠY CON TƯ DUY TÍCH CỰC

Một thực trạng hiện nay chính là việc nhiều phụ huynh nóng lòng muốn dạy cho con nhiều kiến thức, kỹ năng lớn lao tuy nhiên lại bỏ quên một vấn đề: Tư duy tích cực mới là phẩm chất nền cơ bản để trẻ phát triển toàn diện cũng như có một tương lai thành công. Không chỉ mang lại cho trẻ một đời sống tinh thần hạnh phúc, tư duy tích cực còn góp phần giúp trẻ tăng khả năng nhận thức, thấu hiểu vấn đề, từ đó tiếp thu tốt hơn những kiến thức, kỹ năng khác. Có thể nói tư duy tích cực, tinh thần lạc quan chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu với mỗi một đứa trẻ.

Nhưng không phải như ngoại ngữ hay một kỹ năng diễn thuyết, bơi lội… tư duy tích cực luôn đòi hỏi phụ huynh phải có một quá trình giáo dục, rèn luyện lâu dài với những phương pháp hợp lý để tạo thành thói quen cho trẻ. Vậy cần làm thế nào để hình thành cho trẻ tư duy tích cực? Từ độ tuổi nào, trẻ đã có thể tiếp nhận việc giáo dục này của bố mẹ và bằng cách nào có thể duy trì, phát huy tư duy tích cực trong mỗi đứa trẻ?

Hãy để khóa học DẠY CON TƯ DUY TÍCH CỰC của Azabook giúp bạn hóa giải các vấn đề trên. Không chỉ mang đến những chỉ dẫn rõ ràng, khoa học, DẠY CON TƯ DUY TÍCH CỰC còn là cuốn cẩm nang thông tin cần thiết giúp phụ huynh nhận diện rõ tư duy tốt sẽ tác động, khiến trẻ thay đổi như thế nào để từ rút ra những áp dụng cần thiết cho đứa con của mình. Hãy tận dụng ngay những kiến thức bổ ích với khóa học này.

BẠN NHẬN GÌ SAU KHOÁ HỌC?

 • Tìm hiểu về tư duy tích cực và tư duy tiêu cực
 • Tại sao tư duy tích cực lạc quan là khởi đầu cho một đứa trẻ thành công?
 • Tư duy tích cực được hình thành bằng cách nào?
 • Khám phá cách tiềm thức và ý thức tác động đến tư duy trẻ?
 • Tại sao phải rèn luyện niềm tin và tin vào chính mình cho trẻ?
 • Cách thức để từng bước xây dựng, rèn luyện tư duy tích cực cho trẻ?
 • Học cách tạo tư duy với cách đứng trên vai người khổng lồ

GIẢNG VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:

Nguyễn Thành Nhân

 • Sinh năm 1974 tại Đà Nẵng, người từng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, T.Ư Đoàn, kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ...
 • Cố vấn cao cấp về giáo dục – tâm lý cho ATY.
 • Chuyên gia hàng đầu về đào tạo – huấn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên và phụ huynh tại Việt Nam. Là một trong những người góp phần sáng tạo và phát triển rộng rãi chương trình Cai nghiện game online, Học kỳ quân đội, Lãnh đạo trẻ, Hành trình ước mơ, Sống mạnh mẽ...
 • Chuyên gia về kỹ năng lãnh đạo, tầm nhìn quản lý và phương pháp làm việc chuyên nghiệp. Co sở trường là các bài giảng về tâm lý phụ huynh, thanh thiếu niên, kỹ năng học tập, tư duy, làm việc, hùng biện, tình cảm gia đình….
 • Nguyễn Thành Nhân từng tham gia biên soạn các bộ sách: Sống có giá trị (NXB Trẻ); Chìa khóa của thành công, Dạy con thời hiện đại, Cha là bóng cả đời con, Vì con cần có mẹ (NXB Đại học Sư phạm TP.HCM).

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

 • Một đứa trẻ thông minh, khỏe mạnh phải bắt đầu từ một đứa trẻ lạc quan và tích cực. Đó chính là lý do mình thích khóa học này. Không nói đến những điều quá cao xa, tư duy độc lập chính là điều thiết thực đầu tiên bố mẹ cần truyền đạt cho con mình – Tú Anh.
 • Nhiều người muốn con học kỹ năng này, khóa học kia riêng mình chỉ muốn con mình lớn lên trở thành đứa trẻ vui vẻ, tích cực là đủ. Thật may khi tìm thấy khóa học này, để biết mình không phải là phụ huynh duy nhất suy nghĩ như vậy – Bích Trâm.

CÁC KHÓA HỌC TẠI AZABOOK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Học mọi lúc, mọi nơi. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian và không gian phù hợp để tham gia khóa học mà không cần phụ thuộc vào một lịch trình cụ thể nào. Azabook hỗ trợ tham gia khóa học trên mọi thiết bị, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn không cần phải đến lớp nhưng vẫn có thể tiếp cận được những nội dung kiến thức hấp dẫn và bổ ích.
 • Azabook tạo ra sự tương tác và kết nối đa chiều giữa học viên với giảng viên cũng như giữa các học viên với nhau.
 • Có cơ hội tham gia các buổi học offline do Azabook tổ chức.
 • Với những nội dung học tập được chắt lọc đầy tâm huyết, Azabook sẽ giúp bạn xóa tan mọi bức tường đang gây trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp.
 • Azabook luôn cố gắng tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận các bài giảng tuyệt vời để khám phá năng lực bản thân với mức học phí hợp lý nhất.
 • Đóng một lần, học mãi mãi. Azabook hỗ trợ thanh toán thông qua 7 kênh thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nhận được chứng chỉ do Azabook và các đơn vị liên kết cấp khi hoàn thành khóa học.

       

HƠN THẾ....

Bạn có thể nhận chiết khấu hoa hồng lên đến 20%

khi chia sẻ các khóa học của Azabook đến với bạn bè.

AZABOOK RẤT VUI KHI HỢP TÁC CÙNG BẠN

Nội dung chương trình

Bài 1: Vài minh họa về lối tư duy của mỗi người
Bài 2: Hiểu về tư duy tích cực và tư duy tiêu cực
Bài 3: Tư duy tích cực lạc quan sẽ giúp bạn thành công
Bài 4: Sự hình thành tư duy tích cực
Bài 5: Tiềm thức và ý thức tác động thế nào lên tư duy?
Bài 6: Hãy rèn luyện niềm tin và tin vào chính mình
Bài 7: Từng bước xây dựng và rèn luyện tư duy tích cực cho bản thân
Bài 8: Câu chuyện về 36 cây kẹo
Bài 9: Tạo tư duy với cách đứng trên vai người khổng lồ

Thông tin giảng viên

Họ và tên
Nguyễn Thành Nhân
Chức danh
Giảng viên
Kinh nghiệm
Xem các khóa khác của giảng viên
Chưa có nhận xét

Hoàn học phí nếu không hài lòngHoàn học phí nếu không hài lòng

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về hiệu quả khóa học, bạn chỉ cần gửi yêu cầu về địa chỉ azabook.com@gmail.com, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí mà không cần giải thích gì thêm.

Thanh toán một lần, học mãi mãiThanh toán một lần, học mãi mãi

Sau khi thanh toán, bạn được xem các bài học mãi mãi. Ngoài ra, thỉnh thoảng Azabook.com còn cập nhật thêm một số bài mới cho mỗi khóa, và tất nhiên bạn sẽ được tiếp cận miễn phí vì đã thanh toán lần đầu.

Giấy chứng nhận hoàn thànhGiấy chứng nhận hoàn thành

Nếu vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, bạn sẽ được cấp "Chứng nhận hoàn thành khóa học".
Chứng nhận online dạng file ảnh sẽ gửi vào email của bạn (miễn phí). Chứng nhận bản in (trên phôi, có chữ ký và tem dấu, có chữ ký của chủ công ty Truyền Thông NDCORP), gửi về tận nhà theo địa chỉ bạn cung cấp trong CÀI ĐẶT CHUNG với chi phí in ấn & bưu điện là 50.000đ.
Bạn có thể chọn chứng nhận online hoặc chứng nhận bản in sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa.

Cam kết uy tínCam kết uy tín

 • Azabook đã được đăng ký với Bộ Công Thương, được pháp luật công nhận và bảo hộ.
 • Đơn vị chủ quản Azabook.com là công ty TNHH Truyền thông Nguyễn Đình.
 • Trụ sở văn phòng đặt tại: 137/8/6 đường 59, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Tổng đài: 093 4186333
 • Website: www.ndcorp.vn
học phí
299.000

0