Mô tả về combo

-Một năm có bao nhiêu kỳ thi thì cũng là bấy nhiêu sự lo lắng của phụ huynh cùng sự căng thẳng của học sinh. Phụ huynh gặp không ít khó khăn trong việc làm sao để đồng hành cùng con trong khi cuộc thi đang đến gần, còn các học sinh tâm lý hoang mang, lo sợ, không biết làm sao học cho đúng, học hoài không vô, dù bỏ ra thời gian rất nhiều để học.
-Đó là tâm lý chung của tất cả phụ huynh cùng học sinh, những ai đang đồng hành cùng học sinh khi bắt đầu vào cuộc đua chạy nước rút này.
-Nhân dịp kỳ thi PTTH đang đến gần, Azabook xin được đồng hành cùng quý Phụ huynh và Học sinh qua bộ cẩm nang: VƯỢT QUA KỲ THI VỚI BỘ CẨM NANG HỖ TRỢ MÙA THI. Combo khóa học giúp cung cấp những kiến thức và kỹ năng cực kỳ quan trọng giúp cho học sinh học nhanh, nhớ lâu với quỹ thời gian ngày càng cạn dần! Từ đó hỗ trợ giúp các em đủ bản lĩnh và tự tin để vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng!
Chi tiết
Giá 1,397,000 297,000X
Người học
Tổng cộng: 297.000Thanh toán

Mô tả về combo

Dạy con khôn lớn thành đạt và cả thành nhân là mong mỏi của mọi bậc phụ huynh. Trong cuộc sống hiện đại nhiều mối lo ngại đầy những cạm bẫy ít ai ngờ tới, thì việc dạy con thành nhân là một việc không hề dễ dàng. Làm sao để dạy con có một nhân cách đạo đức tốt, sống chan hòa và biết yêu thương giúp đỡ mọi người? Làm sao để giúp trẻ nhanh biết nói, và làm sao để biết khi nào nên cho trẻ học ngoại ngữ? Và còn rất nhiều những trắc trở ưu tư khác mà bậc phụ huynh đang ấp ủ trong lòng nhưng không biết tìm đâu câu trả lời.
Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6, Azabook gửi tặng các bậc phụ huynh trẻ BỘ CẢM NANG ỨNG XỬ VÀ DẠY TRẺ THÀNH NHÂN nhằm cung cấp vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các phụ huynh trong việc nuôi dạy con mình, hướng đến cho trẻ một nhân cách hoàn mỹ và một trí tuệ vĩ đại trong tương lai!
Chi tiết
Giá 2,691,000 534,600X
Người học
Tổng cộng: 534.600Thanh toán

Mô tả về combo

Dạy con là quá trình muôn vàn trắc trở, đặc biệt là đối với Cha Mẹ trẻ. Bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi giải quyết các vấn đề về tâm lý trẻ nhỏ, cũng như xu hướng phát triển nhân cách của chúng trong bối cảnh xã hội hiện đại nhưng đầy những mối hiểm nguy và cạm bẫy. Mọi tương tác của trẻ, từ trong nhà đến ngoài phố, đều sẽ được lưu giữ trong tư duy còn non nớt ấy. Vậy làm thế nào để quý Phụ huynh có thể giúp trẻ “đánh sáng tư duy” thông qua những hoạt động đời thường?
Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6, Azabook gửi tặng các bậc phụ huynh trẻ BỘ CẢM NANG DẠY CON DÀNH CHO CHA MẸ TRẺ nhằm cung cấp vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các phụ huynh trong việc nuôi dạy con mình, hướng đến cho trẻ một nhân cách hoàn mỹ trong tương lai.
Chi tiết
Giá 1,495,000 297,000X
Người học
Tổng cộng: 297.000Thanh toán


CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

0