COMBO NÀY DÀNH CHO

3 LÝ DO NÊN CHỌN KHOÁ HỌC NÀY

Tổng hợp 4 khóa học giúp các bạn học sinh HỌC THẬT NHANH, NHỚ THẬT LÂU nhờ các mẹo nhớ siêu đẳng.

Nắm bắt được các kỹ năng đơn giản để bạn SỬ DỤNG QUỸ THỜI GIAN HIỆU QUẢ trong những ngày nước rút tháng 6.

Khóa học sẽ đem đến cho bạn cách tận dụng não bộ để có thể tích hợp bài học và các quy luật của thời gian

Bạn có biết

Hầu hết các giáo viên phí hoài thời gian bằng việc đặt những câu hỏi nhằm tìm những điều học sinh không biết, trong khi nghệ thuật đặt câu hỏi chính là để khám phá xem học sinh thực sự biết và có khả năng biết những gì.

Albert Einstein

CHUYÊN GIA

ĐỘI NGŨ DIỄN GIẢ - TIẾN SĨ - CHUYÊN GIA
BẬC NHẤT THẾ GIỚI
 1. Khóa học được xây dựng và hướng dẫn bởi đội ngũ Tiến sĩ - Chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hoa Kỳ với nhiều cá nhân, tên tuổi Diễn giả nổi bật trong các lĩnh tư vấn tâm lý, phát triển kỹ năng con người…
 2. Đảm bảo mang đến những phân tích cặn kẽ, khoa học dưới những góc nhìn đa chiều, sâu sát trong từng vấn đề, giúp bạn nắm bắt tốt các yếu lĩnh quan trọng của bài học.
 3. Với lối dẫn dắt sáng tạo và đầy hài hước, các giảng viên luôn mang đến không khí học tập đầy hứng thú và thoải mái, giúp cho bài học trở nên nhẹ nhàng thanh thoát đến lạ kì!
 4. Đặc biệt, đối với khóa học TUYỆT CHIÊU SIÊU NHỚ sẽ do Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - người nắm giữ Kỷ lục Guinness thế giới với việc ghi nhớ không tưởng trình bày.
   - Ông từng lập kỷ lục Guinness thế giới với việc ghi nhớ dãy 52 chữ số chỉ trong 1 phút. Ông cũng là người duy nhất đang giữ 2 kỷ lục của thế giới về Năng lực não bộ và Cơ thể.
   - Hiện Biswaroop là chủ tịch tổ chức Kỷ lục châu Á, tổ chức Kỷ lục Ấn Độ, tiến sĩ Y khoa trường WRU, Anh Quốc. Ông cũng được vinh danh tại Đại học Oxford vì những đóng góp trong lĩnh vực đào tạo trí nhớ
   - Ông là tác giả hơn 25 cuốn sách về tâm trí - cơ thể cũng như trên 2.000 hội thảo về rèn luyện trí nhớ tại hơn 200 thành phố trên toàn thế giới.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

299,000đ

 1. Những ai nhận thấy bản thân chưa biết cách quản lý thời gian, hoạch định kế hoạch bản thân hiệu quả
 2. Những người thường xuyên gặp vấn đề trong việc thực hiện kế hoạch sao cho đúng lịch trình định trước
 3. Những ai muốn cải thiện kỹ năng quản lý thời gian, trở thành người làm việc có kế hoạch, hiệu quả

Phương pháp quản lý thời gian hiệu quả

299,000đ

 1. Nắm bắt 3 kỹ năng đơn giản để quản lý thời gian của bạn
 2. Kỹ năng "dời núi", san phẳng mớ hỗn độn trong đời bạn là gì?
 3. Thời gian quý hơn vàng, và cách tận dụng từng giây từng phút bạn có
 4. Chiến thuật "luôn tiến lên" trong quản lý thời gian

Tuyệt chiêu siêu nhớ - Học tập siêu tốc

299,000đ

 1. Cách thức hít thở và thư giãn đầu óc để nhớ kiến thức
 2. Áp dụng trí nhớ trong việc học ngoại ngữ
 3. Bí quyết đọc và nhớ nhanh một cuốn sách
 4. Nhớ thật lâu với phương pháp ghi nhớ từ khóa
 5. Tìm hiểu về chụp ảnh ký ức và chu kỳ ôn tập

Tuyệt chiêu siêu nhớ - Thành kỷ lục gia

500,000đ

 1. Tìm hiểu phương pháp ghi nhớ 500 từ cùng 1 lúc.
 2. Khám phá quy luật vận hành, cách ghi nhớ của não bộ
 3. Cách làm chủ danh sách thông tin trong lòng bàn tay
 4. Cách ghi nhớ nội dung một đoạn văn
 5. Phương pháp giúp bạn nhớ toàn bộ từ vựng trong cuốn từ điển Oxford

Đăng ký trọn bộ combo với ưu đãi 79% chỉ còn 297,000đ

TRAILER GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

6 Ưu điểm khi học tập trên Azabook

1. Azabook mang đến cho bạn kỷ nguyên học ONLINE (TRỰC TUYẾN) hiện đại và thuận lợi hơn bao giờ hết, phù hợp với xu hướng công nghệ hóa trong tương lai, gồm các tính năng ưu việt được biết đến như:
- Tiết kiệm thời gian: Với việc học online (trực tuyến), bạn không cần đến trường để học. Do đó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Bạn hoàn toàn có thể học ở bất cứ khi nào bạn muốn!
- Tiết kiệm không gian: Lợi ích khi học online bạn sẽ thoải mái tư thế khi học theo cách riêng tư hoặc có thể tham gia học tập cùng bạn bè mà không phiền đến người ngồi cạnh như trong lớp học.
- Tiết kiệm chi phí: Khi học online, bạn chỉ cần đóng tiền 1 lần mà vẫn có thể học đi học lại nhiều lần, thậm chí rủ thêm bạn bè đồng nghiệp cùng tham gia học tập. Rất khác biệt so với học tại lớp bạn nhé!
- Dễ tiếp cận và tương tác cao: Đôi khi học ở trường không dám hỏi thầy cô những điều khó hỏi, nhưng khi học online bạn sẽ dễ dàng đặt mọi câu hỏi cho đội ngũ chuyên gia. Nếu có phần khúc mắc chưa hiểu, bạn hoàn toàn có thể cho tua lại video để xem lại cho đến khi thông suốt.
- Chủ động sắp xếp lịch học: Chúng ta sẽ chủ động được thời gian học, sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân.Lợi ích khi học online là bạn có thể điều chỉnh giờ học theo ý muốn của mình mà không sợ mất bài hoặc phiền hà đến ai.
- Tự định hướng phù hợp : học chung 1 lớp sẽ có người tiếp thu nhanh, chậm, khả năng tư duy, trình độ, lứa tuổi, mục tiêu khác nhau. Lợi ích khi học online là chúng ta có thể chủ động lựa chọn lớp học theo định hướng phù hợp với mình.
2. Có cơ hội tham gia các buổi học offline do Azabook tổ chức.
3. Với những nội dung học tập được chắt lọc đầy tâm huyết, Azabook sẽ giúp bạn xóa tan mọi bức tường đang gây trở ngại trên con đường phát triển sử nghiệp.
4. Azabook luôn cố gắng tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận bài giảng để khám phá năng lực bản thân với mức học phí hợp lý nhất.
5. Đóng một lần, học mãi mãi. Azabook hỗ trợ thanh toán thông qua 6 kênh thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
6. Nhận được chứng chỉ do Azabook và các đơn vị liên kết cấp khi hoàn thành khóa học.

BÌNH LUẬN CỦA HỌC VIÊN

Mỹ Phương - 14-04-2018 18:51 PM

"Mọi người đều chăm chăm theo đuổi các kỹ năng mà quên mất để thành công đầu tiên phải biết quản lý thời gian, hoạch định kế hoạch. Khóa học này rất hay đó mọi người ạ"

Lê Hoài Nam - 22-05-2018 12:01 PM

"Mình biết đến Biswaroop Roy Chowdhury qua 1 người bạn và thật tình cờ trong lúc đi tìm bí kíp học tiếng Anh thì lại tìm thấy khóa học này. Những phương pháp từ khóa học có thể áp dụng ngay nên mình sẽ bắt đầu học theo, hy vọng có thể cải thiện khả năng nhớ từ tiếng Anh cho bản thân".

đăng ký ngay - ưu đãi đến 79%
Giá gốc: 1,397,000đ
Ưu đãi chỉ còn: 297,000đ

Đăng kí ngay Combo để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất. Bộ phận CSKH của azabook.com sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và giao Bộ khóa học đến tận tay bạn.