CÁCH HỌC IELTS HIỆU QUẢ NHẤT

CÁCH HỌC IELTS HIỆU QUẢ NHẤT

Viết bởiAdmin
07/02/2017
0

Một câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên gặp phải đó là: “học ielts ở đâu tốt?”. Thật ra dù bạn có tìm đến các trung tâm Anh ngữ với mức học phí lên đến hàng chục triệu nhưng lại không biết phương pháp học thì cũng như đem tiền “đổ sông đổ biển”. Hôm nay mạng xã hội học tập AZABOOK sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp học ielts hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm một khóa học IELTS với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thậm chí tự chủ được thời gian, thích học lúc nào thì học, thích học ở đâu thì học, hãy truy cập website: http://azabook.com/ để mua khóa học IELTS Online ngay.

Luyện thi ielts ở đâu tốt nhất

Lưu ý rằng hãy tìm hiểu thật kỹ cấu trúc của đề thi IELTS để từ đó phân bổ thời gian luyện tập một cách hợp lý nhất. Tự đánh giá level của mình để lựa chọn những phương pháp, khóa học phù hợp.

1. Luyện kỹ năng đọc

Một khi đã quyết định tham gia ôn thi IETLS đồng nghĩa với việc bạn cần sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất, khoa học nhất để đảm bảo đạt hiệu quả trong từng môn. Khi bạn luyện tập kỹ năng đọc cũng là đang gián tiếp luyện cả từ vựng và ngữ pháp cho phần thi Writing. Ngoài ra, cấu trúc đề thi Reading gồm 40 câu hỏi với 3 bài đọc chỉ trong vòng 60 phút, chắc chắn bạn sẽ không đủ thời gian để đọc kỹ từng bài viết. Do đó hãy tập kỹ năng đọc lướt và đoán nghĩa để có thể hiểu bài đọc muốn nói gì mà không cần phải đọc kỹ từng bài.

Học ielts ở đâu tốt

2. Rèn luyện kỹ năng viết

Nếu bạn không tham gia các khóa học luyện thi IETLS cấp tốc thì việc này sẽ rất khó vì không có ai để sửa bài cho bạn. Vì thế, bạn hãy tham gia các group, câu lạc bộ tiếng Anh để cùng học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm… Tuy nhiên bạn nên nhớ kỳ thi IELTS không phải bạn cứ viết hay văn chương bay bổng là đạt điểm cao, nếu không đúng với tiêu chí chấm thì bài viết của bạn sẽ bị đánh giá thấp.

Luyện thi ielts trực tuyến

Cách để bạn rèn luyện kỹ năng viết cho thật tốt là hãy sắm một quyển tập dày. Sau đó chia ra nhiều chủ đề: môi trường, du lịch, khoa học, giáo dục… hàng ngày hãy gom góp những từ vựng mới theo chủ đề trên rồi đặt câu viết thành đoạn, lâu dần bạn đã cải thiện được khả năng miêu tả và nâng cao kỹ viết viết. 

3. Kết hợp luyện nghe – nói khi ôn thi IETLS

Thật vậy, nếu bạn luyện tập riêng lẽ 2 kỹ năng này kết quả bạn đạt được sẽ không cao. Vì 2 kỹ năng phản xạ này gắn liền với nhau. Một cách để nâng cao cả 2 kỹ năng này một cách đơn giản nhưng thú vị chính là xem phim với phụ đề tiếng Anh, nhớ là phụ đề tiếng Anh nhé! Hãy lặp lại các câu thoại để luyện nói sau đó cố gắng tập trung nghe để hiểu nội dung phim mà không cần việt sub.

Qua các bộ phim bạn sẽ quen với các giọng tiếng Anh ở nhiều vùng miền đa dạng, lúc này hãy luyện nghe với các giọng đọc từ những quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… vì những nơi này tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đến giai đoạn “nước rút” hãy tập nghe theo sát đề thi nhất, và nghe theo mức độ từ thấp đến cao để test thử sự tiến bộ của bản thân. Nếu đang tham gia các khóa học IELTS cấp tốc hãy luyện thật nhiều các đề thi để phản xạ và tâm lý tốt nhất khi bước vào kỳ thi.

Ôn thi ielts online

Đến với AZABOOK bạn có thể học mọi lúc, ở bất cứ nơi đâu. Vậy tại sao không hành động ngay để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi EILTS. Truy cập ngay website: http://azabook.com/ hoặc gọi đến HOTLINE: 1900 7077 để được tư vấn tham gia khóa học ngay.

0 Hay!
Có thể bạn quan tâmKhóa học có liên quan
Các bài viết khác
Bình luận
Bạn cần đăng nhập trước khi bình luận

0